Bảo vệ thương hiệu, nhãn hiệu đã được cấp văn bằng bảo hộ

Chủ sở hữu thương hiệu, nhãn hiệu đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cũng rất cần quan tâm tới việc bảo vệ thương hiệu, nhãn hiệu của mình.

Trong nhiều trường hợp, có rất nhiều chủ thể khác sử dụng các nhãn hiêu, thương hiệu hoặc những chỉ dẫn thương mại khác như tên thương mại trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với thương hiệu, nhãn hiệu đã được cấp văn bằng bảo hộ.

 

Bảo vệ nhãn hiệu đã đăng ký:
Vì vậy cần phải:
- Tiến hành việc theo dõi vàđiều tra các nhãn hiệu, thương hiệu khác trên thị trường có dấu hiệu vi phạm quyền của mình không.
 
SB Law là một đại diện sở hữu công nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý WATCH NOTICE cho các doanh nghiệp sở hữu nhãn hiệu đã được cấp văn bằng bảo hộ: 0983367068
 
Bằng các phương tiện khác nhau như sử dụng Internet, sử dụng công báo sở hữu công nghiệp, khiphát hiện hành vi vi phạm nhãn hiệu, SB Law sẽ thông báo ngay lập tức tới khách hàng và đề xuất phương án xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu, thương hiệu đã được bảo hộ của doanh nghiệp.
 
- Tư vấn chiến lược thương hiệu

 

Khi một doanh nghiệp, một chủ thể kinh doanh đưa một sản phẩm, dịch vụ ra thị trường, họ phải chọn một cái tên cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Tên sản phẩm, dịch vụ chính là thương hiệu, nhãn hiệu.
 
Tuy nhiên, để biết được thương hiệu, nhãn hiệu đã có ai đăng ký trước chưa, doanh nghiệp cần liên hệ tra cứu khả năng, các luật sư để tiến hành thủ tục
tra cứu đăng ký thương hiệu
 
Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa trong chiến thuật thương hiệu: Bảo hộ thương hiệu đã đăng ký, phân tích đánh giá khả năng phát triển, mua bán, sáp nhập, chuyển đổi vàđăng ký thêmđể hợp nhất cho việc định vị hệ thống thương hiệu.

 

SB Law là một đại diện sở hữu trí tuệvới đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ tiến hànhtra cứu, kiểm tra nhãn hiệu, thương hiệu cho doanh nghiệp,gián sát thương hiệutrọn gói,xử lý vi phạmbảo hộ quyền theo yêu cầu.

 

Nguồn Baohoquyen.com